Thứ Năm, 22/02/2024, 18:25 (GMT+07)
English version
Tầm nhìn, Sứ mạng, Lịch sử VietnamMarcom | Người Thầy MarCom | Đối Tác | Học Viên
 
 

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết đến từ hơn 50 tổ chức tiếp thị, quảng cáo nhà nghề đã hợp tác tốt đẹp cùng chương trình trong suốt 15 năm qua. Các Thầy Cô đã có nhiều đóng góp quan trọng, quí báu cho mục tiêu đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Vietnam trong lĩnh vực tiếp thị thương hiệu và quảng cáo .


 

 

Lecturer Council - PDB Seminar - Web ver.jpg

 

Trải qua chặng đường 40 năm phát triển, UEH đã và đang khẳng định vị trí, vai trò là Trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học về kinh tế lớn nhất khu vực phía Nam. Đội ngũ cán bộ giảng viên đã phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng. Trường có 7 giáo sư, 37 phó giáo sư, 148 tiến sĩ, 300 thạc sĩ… Sau 35 năm, trường đã đào tạo, cấp bằng tốt nghiệp cho gần 200 nghìn cử nhân kinh tế, 5.335 thạc sĩ và 439 tiến sĩ kinh tế. Có thể nói sau 35 năm, UEH đã đạt được nhiều thành tựu to lớn về nhiều mặt:

Về đào tạo, sau 40 năm, Trường đã đào tạo, cấp bằng tốt nghiệp cho hơn 190.000 Cử nhân kinh tế thuộc tất cả các hệ đào tạo, 5.355 Thạc sĩ Kinh tế và 439 Tiến sĩ Kinh tế. Đặc biệt, trong 5 năm gần đây, quy mô đào tạo của Trường giữ mức ổn định, đạt trên 50.000 SV/năm.

Khoa Kinh Doanh QUốc Tế - Marketing hiện đang đào tạo ở bậc Đại học các chuyên ngành sau : Kinh doanh quốc tế, Ngoại thương, Thương mại, Marketing, Du lịch

                                                             

        HOẠT ĐỘNG CÓ SỰ HỢP TÁC, KẾT NỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC CHUYÊN GIA, HIỆP HỘI :

LG 01.jpg

Diễn đàn Thương hiệu toàn cầu là diễn đàn hàng đầu thế giới cho các thương hiệu, ngành kinh doanh và giới lãnh đạo. Diễn đàn kết hợp các nhà lãnh đạo thế giới có ý nguyện và ảnh hưởng cùng trao đổi tư duy và chia sẻ tầm nhìn hướng tới tương lai.

Trong xu hướng mà kinh doanh càng phải là một động lưc tích cực thay đổi xã hội, Diễn đàn Thương hiệu toàn cầu sẽ là nơi hội tụ dẫn đường cho những tư duy và nhà tư tưởng lớn của thế giới cùng lbàn luận cá vấn đề quan trọng và tầm nhìn tương lai mà các thương hiệu toàn cầu, ngành kinh doanh và giới lãnh đạo phải đối mặt .

Là một tổ chức độc lập, Diễn đàn Thương hiệu toàn cầu trình bày các sự kiện quốc tế lớn, nhằm nâng cao quan điểm và chuẩn mực của các giám đốc điều hành, doanh nhân, các nhà tiếp thị và các quan chức thông qua tiếp xúc và tương tác với những người nói những diễn giả đã định nghĩa lại kinh doanh và làm thay đổi thế giới. Diễn giả của Diễn đàn Thương hiệu toàn cầu làm nên biểu tượng và chất xúc tác cho sự thay đổi.

Diễn đàn Thương hiệu toàn cầu có mục đích cung cấp cho người tham gia những hiểu biết, kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự lãnh đạo có tâm và trách nhiệm để đem lại lợi ích cho nhà đầu tư và các cổ đông cũng như cho tòan thể xã hội

A worldwide network of the most influential and inspirational marketing and advertising professionals that sets and maintains the standards in our industry. Founded in the 1930s, the International Advertising Association has never been more relevant. With so many changes in the way we use advertising to communicate, it’s important for everyone in the industry to have a trusted body they can turn to for advice and support. As our Chairman, Alan Rutherford, puts it: A one-of-a-kind global network. 4,000 Members. 56 Chapters. 76 Countries.


Tập đoàn Giải thưởng Quốc tế bao gồm 04 chương trình giải thưởng sáng tạo: Lễ hội New York, Giải thưởng Midas, Giải thưởng toàn cầu, và AME.

New York Festivals  for Advertising in All Media

Lễ hội New York cho Quảng cáo trên tòan ngành truyền thông

Lễ hội New York bây giờ được 50 năm tuổi, là thành viên của Tập đoàn Giải thưởng Quốc tế (IAG). trao Giải thưởng Thành Quả Tốt Nhất Thế GIớI ™, cho các ý tửơng quảng cáo và lập trình. IAG và thương hiệu khác của mình như AME, Globals và Midas, tôn vinh ngành quảng cáo và tiếp thị trong truyền thông toàn cầu.

Midas Award  for Finacial Services Communications

Thành lập năm 2001, do chương trình Lễ hội New York sản xuất, Giải thưởng Midas là giải thưởng quốc tế công nhận dịch vụ tài chính truyền thông xuất sắc trên phạm vi toàn cầu.

Giải thưởng bao quát các khu vực, quốc gia và lục địa để cung cấp một thế giới quan thực sự của công ty quảng cáo và truyền thông trong cộng đồng tài chính quốc tế.

The Global Awards for Healthcare Communications

AME giới thiệu giải thưởng hang đầu cho Tiếp Thị Và Chiến Lược Sáng Tạo Hiệu Quả.

Khi quảng cáo và truyền thông được tích hợp và ảnh hưởng mạnh mẽ trên các chiến lược tiếp thị, các mhóm sáng tạo có được một bộ công cụ chiến thuật hoàn toàn mới cho hành trang nghiệp vụ của họ. Giải thưởng AME tôn vinh các ý tưởng phá cách ra khỏi khuôn khổ tầm thường đem lại ca`c giải pháp thành công kết hợp với những ý tưởng đặc trưng.

Ame awards for Advertising and Marketing Effectiveness

AME giới thiệu giải thưởng hang đầu cho Tiếp Thị Và Chiến Lược Sáng Tạo Hiệu Quả.

Khi quảng cáo và truyền thông được tích hợp và ảnh hưởng mạnh mẽ trên các chiến lược tiếp thị, các mhóm sáng tạo có được một bộ công cụ chiến thuật hoàn toàn mới cho hành trang nghiệp vụ của họ. Giải thưởng AME tôn vinh các ý tưởng phá cách ra khỏi khuôn khổ tầm thường đem lại ca`c giải pháp thành công kết hợp với những ý tưởng đặc trưng.


                                                              AFAA LIÊN ĐOÀN CÁC HIỆP HỘI QUẢNG CÁO CHÂU Á

 
AdAsia bắt đầu vào năm1958 tại Nhật Bản với cương vị : ' Hội nghị Quảng cáo châu Á Lần thứ Nhất'.

AdAsia được hình thành bởi một nhóm các nhà lãnh đạo Nhật Bản tài năng trong ngành công nghiệp quảng cáo bao gồm ông Hideo Yoshida, Chủ tịch của Dentsu và ông Domen, Chủ tịch của Ajinomoto, Họ có ý tưởng tìm một điểm hội tụ giữa những chuyên gia trong khu vực cùng mong muốn hoàn thiện các kỹ năng vốn thường được coi là kỹ năng đến từ phương Tây.

Tháng 07/1978, đại diện hiệp hội quảng cáo của mười quốc gia châu Á nhất trí thành lập Liên đoàn châu Á các Hiệp hội Quảng cáo. Điều này là kết quả họat động của một ủy ban được thành lập năm 1976 tại Hội thảo Quảng cáo tổ chức ờ Sydney, nước Úc.

Một nghiên cứu khả thi cho biết các chuyên gia ngành quảng cáo và truyền thông ở châu Á luôn hỗ trợ cho tổ chức nào có thể thúc đẩy, bảo vệ và phát triển ngành quảng cáo trong bối cảnh giao thoa văn hóa hiện hành trong toàn khu vực.

 

Logo Adfest.jpg


ASIA PACIFIC ADVERTISING FESTIVAL. LỄ HỘI QUẢNG CÁO CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Lễ hội Quảng cáo châu Á Thái Bình Dương, nơi hội tụ tài năng sáng tạo, đem lại cơ hội để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và ý tưởng giữa một cộng đồng chuyên gia đa ngành của lục địa đại diện cho gần 50% thị trường quảng cáo thế giới. Xin mời quý khách đến tham gia tìm hiểu sự phấn linh họat và năng động của Festival sáng tạo ở châu Á.

Lễ hội Quảng cáo Châu Á Thái Bình Dương (AP AdFest) trong thời gian vừa qua đã giành được danh tiếng quan trọng nhất của khu vực về sự kiện sáng tạo, được hỗ trợ bởi ngành quảng cáo quốc gia, các hiệp hội, nhà sản xuất, tiếp thị, mạng lưới các tổ chức cơ quan và cá nhân độc lập.


 

 

PACIFIC CONFERENCES
We specialise in organising business conferences aimed at providing interactive, insightful information and analysis about issues facing businesses in Asia-Pacific. Our conferences are developed through thorough research and a deep understanding of the critical concerns facing professionals such as yourself, and they are addressed by experts and leaders who have deep knowledge and practical experiences in their respective areas.

 

 

RED BRAND BUILDER: We're a branding consultancy and marketing agency team inspired by the colour of prosperity, passion and love.

We get up every morning to give your brand impactTM - to make your brand loved, by more customers.

From Vietnam to Australia, we create and shape unique brand personalities that form emotional connections with your customers - from first impression to lasting action.

We regularly share industry news and views on our news blog to help you build your brand.

We wholeheartedly support KOTO, Saigon's Children Charity,  RMIT  and VietnamMarcom.
Our website design skills to showcase the best creative work from Vietnam at thebigshow.vn and provide a platform to support worthy social causes at socialmarketing.vn

 

 

The APPIEs & Asia Marketing Congress ( Partner 2011-2012 )


A one-time only opportunity to learn about last year’s most effective marketing communications programs from across Asia-Pacific, presented by the people who created them.

Every one of these programs has been awarded for creativity and effectiveness in their own country, and the best of the best from all across the region will be judged in this unique Congress in Singapore.

There will be an opportunity to meet and participate in discussions with the originators of every program, to discover what it takes to create the most effective work.

Holding the Congress at the Singapore Institute of Management(SIM Headquarters) adds credence to the exciting, experiential learning opportunity. APPIEs is founded by the Institute of Advertising Singapore

 

 

MICA ( Partner 2006-2010 ) là trường đại học hàng đầu về quản lý truyền thông của Ấn Độ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đào tạo các chương trình cao học Quản lý Truyền thông. Chương trình hai năm tập trung vào kế hoạch kế tóan, quản lý thương hiệu, tiếp thị và quản lý truyền thông. Có chương trình một năm bao gồm quản lý phát thanh, PR & sự kiện quản lý, sự kiện, quản lý thíet kế truyền thông, quản lý truyền thông bán lẻ và một khóa học 06 tháng về sáng tạo truyền thông.

Cộng đồng MICA là vườn ươm tài năng được công nhận đóng góp các giải pháp sáng tạo cho ngành. Đây là sự lựa chọn đầu tiên của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Quản lý truyền thông tiếp thị cho các công ty lớn của Ấn Độ và đa quốc gia như Hindustan Lever Ltd, J & J, P & G, Daimler Chrysler, Hero Honda, L'Oreal, Castrol, Titan, IBM, Star TV, Yahoo, GE, Starcom, GroupM, JWT, Lowe, Leo Burnett, TNS Global, AC Nielson, Nike, vv

Với một cộng đồng sinh viên đa dạng và cơ hội tốt cho các hoạt động ngoại khóa trong khuôn viên và thành phố xung quanh, MICA mang đến không khí chơi mà học-. chơi mà học cho mọi sinh viên.


 


                                                              MARKPLUS INSTITUTE OF MARKETING 
 
(MIM) MarkPlus Institute of Marketing founded by Mr.Hermawan Katajaya, The President of World Marketing Association.

He is also The Founder and President of MarkPlus&Co, a leading management consulting firm with world class concept and local perspective. It serves the need of institutional clients to formulate innovative and executable business strategies into sustainable enterprise.
During 15 years MarkPlus&Co’s existence, MarkPlus&Co has formed some models which are internationally recognized.

Marketing as a Strategic Business Discipline: A Redefinition for Worldwide Definition :

Marketing Plus 2000: A Conceptual Strategic Marketing Framework for Competitive Audit, Strategy Formulation, and Capability Enhancement

18 Guiding Principles of the Marketing Company

The Sustainable Market-ing Enterprise: A Strategy Business Model

Value Creating Business: Repositioning Marketing in the New Economy

Regional Economy Platform

Glorecalization: The 3C Formula for Multinational Company

360 Degree Customer-Centric Marketing

Change Management Model: Five Strategies for Maximizing Value in Enterprise System Implementation

 


                                                                             Hiệp hội Giải thưởng Quảng cáo Kỹ thuật số Toàn cầu (GBDAA)

Chỉ trong thời gian hai thập kỷ, các làng dù là nhỏ nhất của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều tiếp cận được Internet. Những tiến bộ toàn cầu vượt thời gian và không gian của công nghệ kỹ thuật số đã thay đổi ngành công nghiệp quảng cáo, và tạo cơ hội triển khai cho những ý tưởng mà cách đây không lâu người ta không hình dung nổi trong tâm trí.
Truyền thông không còn giới tuyến nữa. Mỗi một ý tưởng hay thông điệp có thể được gửi đi trên toàn cầu chỉ trong nháy mắt!

Giải thưởng Quảng cáo Kỹ thuật số Toàn cầu (GBDAA) được hình thành trong ý tưởng khâm phục thành tựu lạ thừơng của các tổ chức quảng cáo sáng tạo và công ty sản xuất trên thế giới. Thành quả này tác động đến từng cảm xúc của con người từ ngây ngô đến nghiêm nghị, hài hước để kịch tính, lãng mạn đến huyền ảo qua đó các thông điệp và thương hiệu sản phẩm được truyền tải bằng kỹ năng xuất chúng.

GBDAA được thiết lập để tôn vinh các cá nhân và tập thể tiên phong tài năng vô tận của của thời đại kỹ thuật số trong ngành quảng cáo. Họ xứng đáng là bậc thầy sáng tạo của truyền thông thời nay. Họ là hình mẫu của tư duy sáng tạo truyền cảm, các kỹ thuật đáng nể và tầm nhìn chiến lược bậc thầy.

GBDAA quan tâm chủ yếu vào kỹ thuật số bởi lẽ đây thực sự là công nghệ tiên phong kết hợp tất cả các chuyên mục của từng kênh quảng cáo truyền thống. Đây cũng là một kênh truyền thông không thiên vị trong đó mọi khả năng sáng tạo đều có thể xuất hiện từ bất kỳ nơi đâu mà không bị lệ thuộc vào thiết bị đắt tiền hoặc tài nguyên phong phú.

The World Brand Congress will be the single largest rendezvous of best brains behind some of the world's most successful and sought after brands....
     
The Congress would be a meeting place for leaders from every sector and continent. Join over 500 of the world's branding and marketing elite under one roof. Hear top executives from the World's biggest brands and most influential marketing organizations answering today's critical business challenges. Experience the power of Brand-Building and Rapid-fire Ideas On Marketing to reach out to the consumer at the World Brand Congress 2014.

 

 


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2023