Thứ Ba, 05/12/2023, 19:30 (GMT+07)
English version
Tầm nhìn, Sứ mạng, Lịch sử VietnamMarcom | Người Thầy MarCom | Đối Tác | Học Viên
 

 

1. Người Thầy MARCOM có tầm nhìn, sứ mạng, và niềm tin trong việc chia sẽ, dẫn dắt giúp các thế hệ MARCOM trẻ những tri thức thực tiễn, kinh nghiệm vô giá của mình và phương pháp tư duy sáng tạo cho những vấn đề cụ thể để thực hiện các chương trình và giải pháp tiếp thị thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

2. Là đội ngũ chuyên gia, giảng viên tài năng, tiên phong, ưu tú của ngành công nghiệp truyền thông tiếp thị, quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu của Việt Nam. VietnamMarcom được các chuyên gia tư vấn cao cấp đánh giá là một tổ chức giáo dục có qui mô và đội ngũ chuyên gia MARCOM tương đương với một Phân khoa lớn của những đại học hàng đầu của Việt Nam. Một đội ngũ mà các trường đại học chuyên ngành truyền thông, marketing luôn mơ ước để có thể thực hiện được sứ mệnh của mình.

3. Người Thầy MARCOM là những chuyên gia, nhà nghiên cứu thành đạt - nghiêm túc, năng động và liên kết tương tác,  truyền đạt các chuyên đề bằng nhiều cách thức đa dạng, bao gồm diễn thuyết, nghiên cứu tình huống, thảo luận theo nhóm có sử dụng các phương tiện đa truyền thông.

4. Với tư cách là giảng viên kinh nghiệm và nhà tư vấn tích cực, ban giảng huấn của chương trình học tập đem đến sự hội tụ của tinh hoa tiếp thị thực hành, nghiên cứu chuyên môn sâu rộng, liên kết thực tế, ứng dụng thực tiễn giúp cho học viên nhận được những cơ hội đặc biệt để mở rộng tầm vóc sự nghiệp của họ.

5. Người Thầy MARCOM nhận thức, và thấu hiểu marketing là trọng tâm của công việc kinh doanh, nên phương pháp giảng dạy thực tiễn và có thể dùng ngay

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2023