Thứ Năm, 22/02/2024, 18:44 (GMT+07)
English version
 


 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Lịch khai giảng quý II - Trường VietnamMarcom niên khóa 2013

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo, Trường VietnamMarcom đã đào tạo hơn 8000 nhân lực cho ngành công nghiệp truyền thông tiếp thị quảng cáo. Với tâm niệm tiếp sức, giúp học viên, các nhà quản lý phát huy tiềm năng trong doanh nghiệp và cộng đồng.

Tầm nhìn: Cổng Tri Thức truyền thông tiếp thị Việt Nam và thương hiệu Việt

Sứ mạng: Đào tạo nguồn nhân lực tiên phong cho ngành truyền thông tiếp thị, quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu của Việt Nam.

Góp phần cùng các trường đại học, tổ chức giáo dục, truyền thông, doanh nghiệp, chuyên gia thúc đẩy vai trò và giá trị của tiếp thị, quảng bá, thương hiệu mạnh đối với sự phát triển kinh tế, xã hội. Liên kết trí tuệ, nội lực và chất xám của Việt Nam trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo MARCOM.

Đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội thông qua hoạt động và sự lớn mạnh của VietnamMarcom.

Trường VietnamMarcom trân trọng gửi đến Qúy doanh nghiệp/ các công ty và các Anh/chị lịch khai giảng quý II, các khóa học Marketing Manager, Brand Manager, Event Manager, Sales Manager, Chuyên Viên Quảng Cáo, Digital Marketing, Strategic Marketing, CopyWriter, MarcomSkill

Các khóa học được thực hiện nhờ sự liên kết tổ chức giữa VietnamMarcom và Trường Đại Học Kinh Tế Tp. HCM, Khoa Thương Mại Du Lịch Marketing cùng sự tư vấn, hỗ trợ thông tin của các công ty, tổ chức tư vấn, tiếp thị, quảng cáo chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại website: http://vietnammarcom.edu.vn           

Văn phòng: Trường VietnamMarcom

8b, Nguyễn Trung Trực, Q1. HCM
Email:
daotao@vietnammarcom.edu.vnCopyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2023