Thứ Ba, 27/02/2024, 21:01 (GMT+07)
English version
 


 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
Người Úc ra mắt Jetts Fitness thị trường lifestyle Việt Nam
Phòng tập đầu tiên của thương hiệu đến từ Úc - Jetts 24 Hour Fitness tại Quận 1.

Hệ thống phòng tập hàng đầu nước Úc và thế giới – Jetts 24 Hour Fitness vừa chính thức gia nhập thị trường lifestyle Việt Nam. Jetts Fitness sẽ được quản lý bởi ông Derrick Fort, cựu Quản lý vùng của hệ thống phòng tập cao cấp hàng đầu Việt Nam – California Fitness & Yoga Centers.

Hôm qua, hệ thống phòng tập hàng đầu nước Úc và thế giới – Jetts 24 Hour Fitness vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Theo đó, Jetts Fitness chính thức trở thành thương hiệu phòng tập quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày.

Còn theo tìm hiểu của chúng tôi, Jetts 24 Hour Fitness được thành lập từ năm 2007, là tập đoàn thể dục thể hình lớn nhất tại Úc và có hơn 187 câu lạc bộ tại quốc gia này. Ngoài Úc, Jetts Fitness còn có mặt tại New Zealand, Thái Lan, Anh, Hà Lan. Tính đến thời điểm hiện tại, Jetts Fitness đang có hơn 250 câu lạc bộ hoạt động trên toàn thế giới với 250.000 thành viên.

Theo đó, các hội viên tại Việt Nam có thể tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào thuộc hệ thống Jetts Fitness trên toàn thế giới, 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần mà không cần đóng thêm khoản phụ phí nào.

Còn theo ông Derrick Fort - Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam, trong năm 2020 và 2021, kế hoạch của hệ thống này sẽ mở 24 phòng tập trên khắp toàn quốc. Cụ thể: Jetts Fitness sẽ mở 12 phòng tập tại TP. HCM trong năm nay và hướng đến mục tiêu mở rộng chuỗi phòng tập lên con số 24 trên khắp cả nước trong vòng hai năm.

Ông nhấn mạnh, các khu vực như Quận 2, 3, 5, Bình Thạnh và Tân Bình (TP. HCM) là những địa điểm mà Jetts Fitness hướng đến trong tương lai gần. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu lifestyle đến từ Úc này mới có một phòng tập tại Quận 1.

Người Úc khuấy động thị trường lifestyle Việt Nam: Ra mắt Jetts Fitness, hệ thống phòng tập có hơn 250 câu lạc bộ tại Úc và New Zealand, Thái Lan, Anh, Hà Lan - Ảnh 1.

Ông Derrick Fort - Giám đốc điều hành Jetts 24 Hour Fitness Việt Nam.

"Kế hoạch mở rộng Jetts đầy tham vọng khẳng định niềm tin về sự phát triển của ngành thể hình Việt Nam và tính hấp dẫn của mô hình phòng tập vô cùng mới mẻ này.

Hiện tại, chính là thời điểm rất thích hợp để Jetts Fitness ra mắt ở Việt Nam. Sự xuất hiện của Jetts - với khả năng cung cấp mọi dịch vụ luyện tập sức khỏe, ở bất cứ thời gian nào - sẽ đáp ứng được nhu cầu của tầng lớp trung lưu đang tăng nhanh và của thế hệ vàng Millennial vốn là người có thời gian làm việc linh hoạt", ông Derrick Fort cho biết.

Ở khía cạnh khác, Derrick Fort cũng là cựu Quản lý vùng của California Fitness & Yoga Centers - thương hiệu phòng tập dẫn đầu thị trường tập luyện sức khỏe cao cấp tại Việt Nam với hơn 35 phòng tập cả nước, cùng 3.000 nhân viên và 200.000 hội viên. Có thể xem, California Fitness & Yoga Centers nằm ở phân khúc cao cấp, còn Jetts Fitness dành cho những khách hàng ở phân khúc còn lại.

Thế nên, theo ông Derrick Fort, thách thức lớn nhất của họ trong thời gian tới, là làm sao để có thể giúp khách hàng phân biệt được sự khác biệt giữa 2 hệ thống phòng tập California Fitness & Yoga Centers và Jetts Fitness, cũng như đối tượng khách hàng mà từng thương hiệu hướng tới.

Ngoài Việt Nam, Jetts Fitness cũng có kế hoạch đầy tham vọng tại thị trường Thái Lan. Mới đây, ông Michael Lamb – Giám đốc điều hành của Jetts 24 Hour Fitness tại khu vực châu Á, tiết lộ rằng: thương hiệu này có dự định sẽ mở khoảng 100 phòng tập tại Thái Lan tới năm 2022. Sau 2 năm chinh chiến ở thị trường lifestyle Thái Lan, hiện họ đã có 22 phòng tập tại đất nước này. Có lẽ, chiến lược của Jetts Fitness tại Việt Nam cũng sẽ giống Thái Lan.

Theo Tri Trẻ Thức

 

Các tin cũ hơn
Mùa Corona ập đến, các Event Agency nên làm gì.....?
Ứng dụng mô hình PESO cho PR hiện đại
Facebook huỷ sự kiện vì virus corona
Luật chống tác hại rượu bia: Sản lượng toàn ngành ảnh hưởng, thương hiệu nhỏ ảnh hưởng to
Google News khai tử tạp chí điện tử
Các agency PR với giải pháp tích hợp đang đón đầu tương lai của truyền thông thương hiệu tại Việt Nam
Buy2sell gia nhập thị trường Việt Nam, mở kênh nhập khẩu trực tuyến
Mở chuyên trang hàng Việt trên Amazon
Alex Schill, Global CCO & Partner of Serviceplan Group is New York Festivals 2020 Executive Jury President
Taxi truyền thống được bỏ hộp đèn trên nóc, kinh doanh như xe công nghệ
Coca-Cola thắng giải "Thương hiệu của năm" tại MMA Smarties Awards 2019
“Sự tiến hóa của hành vi Sei-katsu-sha qua lăng kính công nghệ”
Giải mã nền tảng quảng cáo ứng dụng Push notification
Sử dụng mạng xã hội trong xử lý khủng hoảng: Mỹ vs. Việt Nam
Xử lý khủng hoảng truyền thông: Doanh nghiệp phải hiểu môi trường số
Forbes Việt Nam chính thức mở đề cử ứng viên cho danh sách 30 Under 30
NYF’s AME Awards Calls for Entries, Including Category Updates
Chính thức ra mắt mạng xã hội Lotus
Join The Line-Up At Adfest 2020: Adfest Is Now Recruiting Keynote Speakers, Panelists & Workshop Hosts
Johnson & Johnson - Bậc thầy xử lý khủng hoảng


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2023