Thứ Năm, 22/02/2024, 18:40 (GMT+07)
English version
 


 Tin Chuyên Ngành
Đóng

 
VietnamMarcom làm đối tác đồng hành cùng dự án Hub Culture

Hub Culture Workshop là diễn đàn chuyên đề kinh doanh nổi tiếng thế giới mà bất cứ ai đam mê kinh doanh cũng ao ước được tham gia.


Bạn sẽ được tiếp cận với vô số kiến thức và kinh nghiệm quý báu của những chuyên gia hàng đầu thế giới, mà cụ thể là về những vấn đề trọng yếu như cách tư duy ý tưởng, lập kế hoach kinh doanh, marketing, tài chính và chiến lược triển khai. Đặc biệt, các Workshop sẽ do chính Stan Stalnaker - nhà sáng lập Hub Culture - chủ trì cùng sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng. Cơ hội có một không hai này chỉ dành cho 10 ý tưởng xuất sắc nhất! Mời các bạn quan tâm tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website : http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com

VietnamMarcom đồng hành cùng dự án HubCulture- HANH TRINH KHONG NGUNG BUOC TOI

Dự án Hub Culture lên ngôi đã cho thấy xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam trong việc đề cao vai trò của doanh nhân và mong muốn có một môi trường là chất xúc tác cho các ý tưởng kinh doanh phát triển và thăng hoa.

Theo đó, “Hành trình không ngừng bước tới” tiếp tục trở lại trên website của chương trình  tại địa chỉ: www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com từ hôm nay (ngày 20/2) với dự án Hub Culture, nhằm giúp các cá nhân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang ấp ủ những ý tưởng và muốn biến chúng thành kế hoạch kinh doanh.

Những ý tưởng sau khi gửi về website của chương trình sẽ được bình chọn bởi mội Hội đồng ban giám khảo gồm các chuyên gia kinh tế và cộng đồng khán giả để tìm ra 10 ý tưởng xuất sắc nhất tham gia vào khóa huấn luyện do Hub Culture thiết kế và thực hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 5/2012.

Theo đó, những không gian mở với tên gọi “Pavilion” sẽ được thực hiện trong sáu ngày bao gồm chuỗi sự kiện và hội thảo dành cho các ý tưởng kinh doanh mang tính khả thi và thể hiện được khả năng đem lại các lợi ích to lớn cho cộng đồng.

Với các ý tưởng dự thi, ban giám khảo chọn dựa trên bốn tiêu chí là tính sáng tạo, tính tiên phong, tính khả thi và tính mang lại lợi ích cho cộng đồng. Ý tưởng dẫn đầu sẽ nhận được phần quà 5000 USD từ ban tổ chức.

Đại diện ban tổ chức cho biết, với mô hình Hub Culture được triển khai ở Việt Nam, các cá nhân có tiềm năng kinh doanh và tinh thần khởi nghiệp sẽ có cơ hội được truyền cảm hứng trong một không gian riêng biệt cũng như được trang bị thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh từ các chuyên gia và gia nhập mạng lưới cộng đồng khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Đây là cơ hội mở cho tất cả những ai có ý tưởng kinh doanh có cơ hội trở thành hiện thực. Đặc biệt khi tham gia dự án,các “Hubber” sẽ trở thành hội viên của mạng lưới Hub Culture-mô hình đã có mặt ở hàng chục nước trên thế giới.

“Đây không phải là một dự án đơn thuần, Dự án “Hành trình không ngừng bước tới’ là một hồi chuông kêu gọi hành động!” Tổng Giám đốc Diageo Việt Nam-đại diện đơn vị tổ chức ông Stephane Gripon nói./.

Xuân Mai (Vietnam+)

Các tin cũ hơn
Future Talent Meets the Industry @ ESOMAR in ShangHai
Thông báo nâng cấp Web Sever và chỉnh lỗi kỹ thuật Module video
VietnamMarcom làm đối tác cho Hội nghị Xuất bản Châu Á 2012.
Thương hiệu Việt và 22 quy luật bất biến !
Giao lưu cùng chủ tịch New York Festival
Giới thiệu thư viện sách Online - MarcomBooks
Xây dựng chiến lược thương hiệu thuyết phục & bền vững tại Việt Nam
Hợp tác Triển khai 12 hội nghị, triển lãm quốc tế về MARCOM trong năm 2011.
Phát sóng Tọa đàm lần 2 về Các Giải pháp Tiếp Thị Cộng Đồng trên HTV9
Đề tài tốt nghiệp XY Milk Brand
Phát sóng loạt chuyên đề trên HTV9 về Các Giải pháp Tiếp Thị Cộng Đồng
Lễ ra mắt dự án Thư viện và khai mạc triển lãm Tiếp thị Cộng đồng trực tuyến
Xây dựng thương hiệu nông sản từ chất lượng
Lễ ra mắt chương trình hợp tác chia sẻ dự án Tiếp Thị Xây Dựng Thương Hiệu Nông Sản
Hội Thảo mô hình Tiếp Thị Xây Dựng Thương Hiệu Nông Sản bền vững
Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến nghề tiếp thị, quảng cáo
Bài viết của Thầy Võ Văn Quang về Brand Marketing, Tiếp thị Thương hiệu là gì?
Lễ bế giảng lớp Marketing 29 - lớp IMC 35 - Lớp CW 7
VietnamMarcom tiếp tục làm đối tác năm thứ 2 cho Hội nghị xuất bản của Châu Á
VietnamMarcom là nhà bảo trợ và đối tác chiến lược về truyền thông cho 5 hội thảo tại Hong Kong, Singapore và Việt Nam


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2023