Thứ Ba, 27/02/2024, 21:24 (GMT+07)
English version
 

 


 

 

 

 

 

 
  

 

 

       Bookmark and Share           


Kỹ năng và năng lực chuyên môn rất quan trọng đối với thành công, song việc kết nối với đúng người có thể là một trong những cách tốt nhất để mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Nói cách khác, mối quan hệ chính là một loại tài sản. Đáng tiếc, chưa nhiều người biết cách thiết lập và xây dựng mối quan hệ một cách chuyên nghiệp. Đối với các doanh nhân, việc thiết lập một tập hợp mạnh mẽ những người trong và ngoài ngành

Chi tiết

Hết Tết, mùa Corona bất ngờ ập đến. Lướt trang tin mỗi ngày đều thấy các anh em đồng nghiệp thống kê số show bị huỷ hoặc bị dời vô thời hạn, chủ doanh nghiệp thì đau đầu vì nguyên Quý 1/2020 chắc cả công ty sẽ ngồi chơi…Thôi thì dịch cũng đã xảy ra, giống như Kịch bản thay đổi phút chót vậy, không giữ được thì chúng ta tìm cách thích nghi.

Chi tiết

Bán lẻ là một trong những ngành bị ảnh hưởng khá mạnh do dịch bệnh SARS-CoV-2 gây ra. Việc đi lại hay mua sắm của người tiêu dùng vẫn thực hiện nhưng với tần suất thấp hơn so với trước, cơ cấu tiêu dùng của từng gia đình cũng có thay đổi đáng kể. Theo thống kê của Aeon Việt Nam, số lượng khách đã giảm 20-35%, các mặt hàng bán đều chậm lại, chỉ riêng cho mảng sản phẩm ăn nhanh, ăn liền, sản phẩm khô, khẩu trang...

Chi tiết

Cũng như các cuộc tấn công khủng bố và khủng hoảng tài chính, dịch bệnh tạo ra sự bất ổn lan rộng và đôi khi là hoảng loạn. Các chính phủ và cá nhân thường phản ứng bằng tâm lý sốc, khuếch đại tác động kinh tế toàn cầu của nó. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm mạnh vào thứ hai (24/2), do lo ngại virus lây lan sang các nước khác, là ví dụ...

Chi tiết

Trang web SonyMobile.com dùng để giới thiệu điện thoại Sony trong hơn 10 năm qua, đã không còn tồn tại. Khi truy cập vào địa chỉ này, người dùng sẽ được chuyển hướng đến website chung của Sony, nơi smartphone chỉ là một mảng nhỏ trong rất nhiều mảng sản phẩm mà hãng đang kinh doanh. Theo PhoneArena, động thái này của Sony diễn ra một cách đột ngột nhưng không gây bất ngờ...

Chi tiết

Hôm qua, hệ thống phòng tập hàng đầu nước Úc và thế giới – Jetts 24 Hour Fitness vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Theo đó, Jetts Fitness chính thức trở thành thương hiệu phòng tập quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày. Còn theo tìm hiểu của chúng tôi, Jetts 24 Hour Fitness được thành lập từ năm 2007, là tập đoàn thể dục thể hình lớn nhất tại Úc và có hơn 187 câu lạc bộ tại quốc gia này. 

Chi tiết

Với việc áp dụng phương pháp bán hàng kiểu truyền thống, Sales luôn phải gặp phải một rào cản không hề nhỏ - Vượt qua được sự từ chối khách hàng, và nếu bạn là một sales "chân ướt chân ráo" mới vào nghề, cơ hội để chốt được hợp đồng là rất khó khăn. Trong bài này giới thiệu và phân tích phương pháp bán hàng Spin Selling - một hệ thống câu hỏi trong quá trình giao dịch giúp chốt Sale hiệu quả.

Chi tiết

Mạng xã hội lớn nhất thế giới là hãng công nghệ tiếp theo chịu ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh virus Covid-19. Theo phát ngôn đưa ra hôm 14/2, Facebook huỷ sự kiện của mình nhằm tránh rủi ro với sức khoẻ cộng đồng liên quan đến virus corona. Hội nghị tiếp thị bị huỷ này có quy mô toàn cầu với khoảng 4.000 người tham dự, diễn ra tại trung tâm Moscone Center (San Francisco, Mỹ) từ 9 đến 12/3 tới.

Chi tiết

Sản lượng tiêu thụ bia ở Việt Nam đạt 4,6 tỷ lít trong năm 2019, tăng trưởng 10% so với năm trước đó. SSI cho rằng do ảnh hưởng của luật phòng chống tác hại rượu bia, sản lượng tiêu thụ bia trong năm 2020 sẽ không đạt được mức tăng trưởng 2 con số như năm 2019 mà sẽ chỉ vào khoảng 6-7%. Cùng với đó, các thương hiệu nhỏ sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn từ luật mới so với các thương hiệu bia lớn như Sabeco, Heineken.

Chi tiết

Người dùng Google News sẽ không thể đăng ký thuê bao và cập nhật nội dung từ các tạp chí điện tử nữa. Theo Android Police, Google đã gửi email tới khách hàng, thông báo dừng phát hành phiên bản số của các tạp chí nổi tiếng thế giới. Các thuê bao không thể tiếp tục mua ấn phẩm mới của các tạp chí qua mạng, nhưng vẫn có thể giữ và xem lại các ấn phẩm cũ dưới dạng file PDF hoặc một số hình thức khác trong ứng dụng Google News.

Chi tiết

Một nghiên cứu mới từ Vero – Digital Marketing & PR Agency tại Đông Nam Á – đã chỉ ra sự thay đổi niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam dành cho các thương hiệu. Cụ thể, người tiêu dùng ngày nay tin tưởng các nội dung tương tác cộng đồng tạo ra hơn là các kênh quảng cáo truyền thống. Brands Vietnam vinh dự có buổi trò chuyện cùng ông Raphael Lachkar – Giám đốc của Vero, ASEAN – để tìm hiểu thêm về những bước đi sắp tới của agency.

Chi tiết

uy2sell Việt Nam cung cẩp hơn 20.000 mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, thời trang, đồ gia dụng, phụ kiện, thiết bị công nghệ... từ hơn 40 nước trên thế giới như Hàn Quốc, Úc, Đức, Nga, Mỹ, Đức, Singapore... Buy2sell hỗ trợ cho doanh nghiêp từ việc đặt hàng, giao tiếp, đăng ký sản phẩm, thủ tục hải quan…một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cũng như nghiệp vụ xuất nhập khẩu, phân phối tiếp thị và phát trìển thương hiệu.

Chi tiết

Bộ Công Thương cho biết sẽ phối hợp cùng Amazon thiết lập chuyên trang hàng Việt Nam trên trang web amazon.com. Tại hội nghị thương mại điện tử xuyên biên giới do Amazon cùng Bộ Công Thương phối hợp tổ chức sáng 4-12 tại TPHCM, đại diện Bộ Công Thương cho biết sẽ chính thức hợp tác dài hạn với Amazon để tiến hành các chương trình quảng bá thương hiệu hàng hoá Việt Nam, thiết lập chuyên trang hàng hoá Việt Nam...

Chi tiết

This is the 10th year NYF’s Executive Jury will come together and the second year a Jury President will preside over this elite panel of Chief Creative Officers and Executive Creative Directors from around the globe. Jury President Alex Schill, along with the 2020 Executive Jury, will convene in New York City in March for 4 days to select the World’s Best Advertising® across all mediums....

Chi tiết

Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi (bao gồm taxi thanh toán bằng đồng hồ và taxi kết nối bằng ứng dụng điện tử) được quyền lựa chọn gắn hộp đèn với chữ “TAXI” cố định trên nóc xe hoặc dán cố định bằng vật liệu phản quang trên kính phía trước và kính phía sau xe. Đây là nội dung đáng chú ý trong thông cáo báo chí được Bộ GTVT phát đi ngày 6-11 về sửa đổi điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô....

Chi tiết

Coca-Cola Việt Nam vừa tạo nên tiếng vang lớn tại MMA Smarties Awards 2019, giải thưởng uy tín của Hiệp hội Mobile Marketing Việt Nam, đồng thời cũng là giải thưởng duy nhất trên toàn cầu vinh danh những phát kiến, sáng tạo và thành tựu nổi bật trong lĩnh vực quảng cáo trên nền tảng di động. Coca-Cola Việt Nam vừa tạo nên tiếng vang lớn tại MMA Smarties Awards 2019, giải thưởng uy tín của Hiệp hội Mobile Marketing Việt Nam, đồng thời cũng là giải thưởng duy nhất trên toàn cầu vinh danh những phát kiến, sáng tạo và thành tựu nổi bật trong lĩnh vực quảng cáo trên nền tảng di động.

Chi tiết

Lần đầu tiên, Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam cho ra mắt sự kiện National Advertiser Day 2019 dành riêng cho nhãn hàng nội địa Việt Nam. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 28/08/2019 tại TP. Hồ Chí Minh và vào ngày 12/09/2019 tại Hà Nội với nhiều nội dung tiêu biểu dành cho các nhà tiếp thị trong nước. Hiệp Hội Mobile Marketing (MMA) là Hiệp Hội phi lợi nhuận lớn nhất tên toàn thế giới về Mobile Marketing với 800 công ty thành viên, từ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Chi tiết

Forbes Việt Nam tìm kiếm những nhà lãnh đạo trẻ, những người có tầm ảnh hưởng, cổ vũ và thúc đẩy cho tinh thần dấn thân, dám nghĩ, dám làm của giới trẻ. Từ ngày 1.10, tòa soạn tạp chí Forbes Việt Nam đã chính thức mở cổng trực tuyến nhận đề cử từ công chúng về các ứng viên cho danh sách 30 Under 30 (30 gương mặt xuất sắc nhất dưới 30 tuổi, trong các lĩnh vực như kinh doanh, khởi nghiệp công nghệ, hoạt động xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, giải trí, thể thao) tại Việt Nam năm 2020.

Chi tiết

Bạn cần hành động nhanh chóng để tận dụng các cơ hội truyền thông cho client của mình. Thế nhưng hành động nhanh không có nghĩa là thiếu đi quy trình và thủ tục. Trên thực tế, nếu bạn chưa có quy trình có thể sử dụng nhiều lần cho việc lập kế hoạch và thực thi theo dự án truyền thông của khách hàng, thì có lẽ bạn đang lãng phí nhiều nguồn tài nguyên, quỹ thời gian của bạn và ngân sách của khách hàng là 2 tài nguyên trong số đó. Những gì bạn cần là một quy trình hiệu quả, hiện đại và quy trình này sẽ phải được cải tiến liên tục.

Chi tiết

Sei-katsu-sha không chỉ là một thuật ngữ ám chỉ những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng, mà còn là sự thấu hiểu phong cách sống của họ. Tại Việt Nam, những năm gần đây đã có sự lên ngôi của một loại hình phương tiện truyền thông - đó là selfie. Nhờ vào sự phát triển của điện thoại thông minh, selfie trở thành một trong những phương tiện phổ biến và có mặt khắp mọi nơi trong những năm gần đây....

Chi tiết
Các tin khác :
Giải mã nền tảng quảng cáo ứng dụng Push notification
Sử dụng mạng xã hội trong xử lý khủng hoảng: Mỹ vs. Việt Nam
Xử lý khủng hoảng truyền thông: Doanh nghiệp phải hiểu môi trường số
New York Festivals 2019 Global Awards Announces Live Judging Sessions
NYF’s AME Awards Calls for Entries, Including Category Updates
Ad Stars 2019 Unveils This Year’s Winners: 9 Agencies Win 12 Grand Prix Trophies
Chính thức ra mắt mạng xã hội Lotus
Join The Line-Up At Adfest 2020: Adfest Is Now Recruiting Keynote Speakers, Panelists & Workshop Hosts
Johnson & Johnson - Bậc thầy xử lý khủng hoảng
Lotus - mạng xã hội xoay quanh nội dung sắp ra mắt: Huy động vốn 1.200 tỷ đồng
MM Mega Market lập Kỷ lục với bức tranh ghép từ 3.333 bức ảnh về gia đình Việt Nam
Tp. Hồ Chí Minh: Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2019-2024)
Giới thiệu Ban Thường Vụ và Ban Chấp Hành Hội Markting Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2024.
Cuốn sách Thư pháp về Đại tướng Võ Nguyên Giáp của Kỷ lục gia Võ Dương lập Kỷ lục Thế giới
Chinh Phục Lĩnh Vực Truyền Thông Kỹ Thuật Số Tại Khóa Training: "Digital Marketing: Deal Or No Deal?"
New York Festivals Global Awards Announces Young Globals Student Winners
NHÌN LẠI NHỮNG “ĐIỂM SÁNG” ẤN TƯỢNG TẠI HỘI NGHỊ CEO-CMO VIỆT NAM 2019
HỘI NGHỊ CEO – CMO VIỆT NAM 2019 – NƠI LAN TOẢ SỨC ẢNH HƯỞNG CỦA DIGITAL MARKETING
New York Festivals AME Awards Announces 2019 AME Report
VIETKINGS công bố 10 Kỷ lục Việt Nam tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019
 


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2023