Thứ Ba, 27/02/2024, 19:24 (GMT+07)
English version
 

 


 

 

 

 

 

 
  

 

 

       Bookmark and Share           


Có đến 70% câu hỏi mà SEONGON nhận được từ khách hàng xoay quanh vấn đề “SEO hiệu quả thì sẽ mất bao nhiêu thời gian?”, “Dự án seo này làm trong 3 - 6 tháng có hiệu quả không?”...Bởi lẽ, khi bắt đầu có nhu cầu làm SEO, các doanh nghiệp thường mong muốn đạt hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắn và khá sốt ruột khi đầu tư vào một dự án mà kết quả không thể nhìn thấy được ngay.

Chi tiết

Lượng traffic đổ về website rất nhiều mà không thể chuyển đổi thành khách mua hàng thì cũng không có giá trị. Mục đích sau cùng của tất cả các chiến dịch quảng cáo đều là chuyển đổi người truy cập thành khách hàng. Để làm được điều đó, việc tối ưu tỷ lệ chuyển đổi rất cần thiết. Một website tối ưu tốt có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 11.45%, thậm chí còn cao hơn. Vậy làm thế nào để đạt được con số như vậy?

 

Chi tiết

Có khả năng 60% bạn đang đọc bài viết này trên smartphone, minh chứng cho việc thiết bị này đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống. Phần lớn chúng ta dựa vào smartphone để giao tiếp và kết nối hàng ngày. Tuy nhiên, các sản phẩm, dịch vụ đi kèm với smartphone, hay còn được biết đến là 'bội số smartphone' thường bị chính những người tiêu dùng 'ngó lơ'....

Chi tiết

Mặc dù các công cụ thanh toán truyền thống như tiền mặt, thẻ và chuyển khoản ngân hàng được sử dụng rộng rãi cho các khoản mua sắm thương mại điện tử, nhưng người tiêu dùng ngày càng thích các phương tiện thanh toán thay thế. Nhu cầu sử dụng các phương tiện thanh toán nhanh hơn và thuận tiện hơn ngày càng tăng, nhất là từ giới trẻ thuộc thế hệ millennials đam mê công nghệ”...

Chi tiết

Facebook đã chứng kiến đợt tăng đột biến chưa từng thấy về lượng truy cập của người dùng đối với nhiều dịch vụ của công ty, nhưng không phải vì thế mà doanh số quảng cáo cũng tăng theo. Theo Reuters, Facebook hôm 24.3 cho biết dịch COVID-19 đã khiến doanh số quảng cáo của công ty giảm mạnh, mặc dù thời gian người dùng dành cho mạng xã hội tăng trong lúc dịch bệnh diễn ra.

Chi tiết

Thống kê của Thế giới Di động, chuỗi cho rằng đang nắm khoảng 20% thị phần laptop cả nước, cho biết trong hai tháng đầu năm 2020, ngành hàng máy tính xách tay ghi nhận mức tăng trưởng mạnh 80% so với cùng kỳ. Lý giải nguyên nhân tăng, hệ thống này cho biết nhu cầu học tập và làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19 tăng lên khiến nhiều người mua laptop hơn.

Chi tiết

Singapore và Australia đã kết thúc các cuộc đàm phán về hiệp định hợp tác kinh tế số. Theo đó, hai nước sẽ hợp tác trên nhiều mặt, trong đó có hợp tác về AI, luồng dữ liệu xuyên biên giới, thanh toán điện tử. Hiệp định sẽ là nột khung khổ để tạo điều kiện thúc đẩy "hợp tác sâu sắc hơn" đến "định hình" các quy tắc quốc tế và thiết lập khả năng tương tác giữa các hệ thống kỹ thuật số.

Chi tiết

Siêu ứng dụng của chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm và dự kiến chính thức hoạt động vào tháng 9/2020. Trong buổi họp với các nhà phân tích hôm 21/2, ông Nguyễn Đức Tài, đồng sáng lập và Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động, cho biết sẽ ra mắt siêu ứng dụng (superapp) của công ty vào tháng 9 năm nay.

Chi tiết

Bà Lê Quỳnh Nga, Giám đốc Công ty Bamboo Straws Việt Nam, cho biết những sản phẩm trang sức làm từ sừng trâu và tre của công ty được các doanh nghiệp châu Âu đặc biệt quan tâm, vì chúng được làm từ nguyên liệu tự nhiên hoặc tái chế, thân thiện với môi trường. Thế nhưng lượng khách tham quan năm nay cũng vắng theo tình hình chung của hội chợ.

Chi tiết

Với tốc độ tăng trưởng bình quân 30%, thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam dự báo đạt 15 tỷ USD trong năm 2020 nhưng đi kèm với đó là không ít khó khăn. 

Chi tiết

Theo số liệu từ Sở Công Thương TP.HCM, mức chi tiêu của người dùng trên mạng xã hội chiếm gần 50% tổng giá trị hàng hóa mua sắm trên mạng. Theo kết quả khảo sát tình hình ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) năm 2019 từ Sở Công Thương TPHCM, tỷ lệ doanh nghiệp có website TMĐT chiếm 33,1% (giảm 2,3% so với năm 2018); các website TMĐT đạt cấp độ 4 (giao dịch trực tuyến) chiếm 2,4% (tăng 0,4% so với năm 2018)…

Chi tiết

Trong nền kinh tế truyền thống, để nắm được quyền lực độc quyền, doanh nghiệp (DN) phải hoạt động trong những ngành có tính kỹ thuật tạo ra lợi thế nhờ quy mô như ngành điện, ngành nước, hoặc được Nhà nước ủy thác kinh doanh độc quyền, hoặc cấu kết với nhau để tạo ra thế độc quyền. Khi nắm được quyền lực độc quyền, DN có thể khai thác lợi nhuận siêu ngạch ở trong ngành đó.

Chi tiết

Chỉ bằng cách đơn giản là thay đổi sự đồng nhất trong các nút kêu gọi hành động, gã khổng lồ trong lĩnh vực Thương mại điện tử thời trang Zalora đã tăng tỷ lệ thanh toán lên tới 12.3%. Làm thế nào để tận dụng tối đa hiệu quả của thử nghiệm phân tách A/B vào các chiến dịch marketing? Hãy xem các case-studies điển hình dưới đây để tìm hiểu thêm bí quyết mà các doanh nghiệp nổi tiếng đã làm để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chi tiết

Kể chuyện là cách các thương hiệu cung cấp thông tin giá trị cho khán giả của mình, và giành được sự chú ý của họ. Không ai muốn nhìn thấy một đoạn quảng cáo sản phẩm chen vào giữa một video YouTube hay giữa một bộ phim đang xem. Cư dân mạng bây giờ rất thành thạo việc cài đặt phần mềm để chặn quảng cáo. Năm 2019, Edelman - công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quan hệ công chúng (PR)...

Chi tiết

Người trưởng thành Việt Nam hiện nay dùng phần lớn thời gian trong ngày để truy cập internet với những thiết bị di động của mình. Do đó, mobile không chỉ là một xu hướng mà còn đang dần trở thành một kênh bắt buộc đối với marketer khi nghĩ đến việc làm tiếp thị trên các nền tảng số.

Chi tiết

Lần này Denis Shiryaev lựa chọn một bộ phim trắng đen nổi tiếng, quay lại khung cảnh của thành phố New York vào những năm 1911. Denis Shiryaev sử dụng các mạng thần kinh để nâng cấp chất lượng video lên 4K, đồng thời tăng tốc độ khung hình lên tới 60fps để tạo ra độ mượt mà cho video. Đặc biệt AI cũng giúp biến đoạn phim trắng đen thành phim màu.

Chi tiết

Chỉ cần gõ từ khóa “tối ưu website” lên Google, có hơn 66 triệu kết quả tìm kiếm trong 0.28 giây. Nếu bạn lướt đọc đến trang kết quả thứ 5 thì thấy đa phần là những bài viết về tối ưu SEO, cách tối ưu website wordpress, những công cụ hỗ trợ tối ưu…Có vô vàn kiến thức từ những bài viết ấy mà chúng ta thu nạp được nếu cần. Tác giả có một góc nhìn riêng khi triển khai việc này trong thực tế....

Chi tiết

Theo báo cáo “Thị trường quảng cáo số Việt Nam 2019” của công ty Adsota, cùng với sự phát triển của thị trường di động, thời gian người Việt dành các nền tảng số và mạng xã hội tăng mạnh. Ngành quảng cáo trực tuyến cũng đóng góp mức chi tiêu khoảng 284 triệu USD từ các thương hiệu, doanh nghiệp - chiếm 20,6% tổng chi tiêu cho quảng cáo trong năm 2019...

Chi tiết

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn khi sử dụng công nghệ mới, công cụ mới thì khả năng an toàn sẽ thế nào. Về vấn đề này, tôi khẳng định, việc sử dụng hệ thống của những nhà cung cấp chuyên nghiệp thì an ninh, an toàn tốt hơn rất nhiều so với doanh nghiệp tự vận hành hệ thống của mình. Việc này cũng giống như gửi tiền ở ngân hàng thay vì giữ ở nhà, chắc chắn là ngân hàng sẽ giữ tiền an toàn hơn là cất vào két riêng.

Chi tiết

BlackBerry tuyên bố ngừng hợp tác với TCL. Công ty này sẽ ngưng bán tất cả smartphone Android hiện tại. Trong những năm gần đây, BlackBerry đã trở lại thị trường điện thoại thông minh nhờ vào sự hợp tác với TCL. Tuy nhiên, "Dâu đen" vừa tuy bố sẽ chấm dứt hợp tác với TCL. Đồng thời, công ty sẽ ngưng sản xuất smartphone vào cuối năm nay.

Chi tiết
Các tin khác :
Dữ liệu cá nhân: Dao hai lưỡi với doanh nghiệp?
Cuộc đua trên mây của Amazon và Microsoft
Shopee đứng đầu danh sách nền tảng thương mại điện tử được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam
5 cách công nghệ thay đổi thương mại trong năm 2020
Khi thương hiệu 'xịn' cũng tham gia... chế ảnh meme
Chi tiêu quảng cáo trên mạng xã hội chạm mốc 112 tỷ USD
Amazon phát triển máy quét bàn tay để thanh toán
Nhân vật ảo nổi tiếng cạnh tranh với ngôi sao thật
Thương mại điện tử Việt Nam 2020 sẽ ra sao?
Microsoft đốt nóng cuộc chiến điện toán đám mây với Amazon
Đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử theo chiều sâu
Xây dựng nguồn nhân lực trong chuyển đổi số
5 xu hướng mang đến giải pháp tiếp thị cho doanh nghiệp
Smartphone thay đổi thế giới như thế nào?
45 Thống kê, Dữ liệu và Xu hướng về Social Media năm 2020 dành cho các Marketers
Xử lý dữ liệu trong mục tiêu nâng cao năng lực bán hàng
Trên 380.000 tỉ đồng thanh toán qua kênh điện tử mỗi ngày
7 Xu hướng marketing toàn cầu 2020
Google hạn chế cung cấp dữ liệu người dùng cho nhà quảng cáo
Kết nối nhiều hơn, tiêu tiền nhiều hơn
 


Copyright © VietnamMarcom Since 2001. All rights reserved 2023